Miễn 100% học phí toàn khóa học cho học sinh, sinh viên nghệ thuật

        Nghệ thuật biểu diễn là một trong những chuyên ngành khó, bên cạnh năng khiếu bẩm sinh, đòi hỏi người học phải có nhiều đam mê, nỗ lực học tập mới có thể theo đuổi ước mơ trở thành những “Nghệ sĩ” thực thụ, có thể nuôi sống bản thân và gia đình. Ngày nay, nhiều ngành nghề đang mất đi, con người bị thay thế bởi rô bốt, tự động hoá nhưng riêng với nghệ thuật vẫn phải là nghệ sĩ thật và những cảm xúc thật. Vì vậy, cơ hội việc làm ở các chuyên ngành nghệ thuật luôn có nhiều.
        Năm 2023, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ – là Trường cao đẳng đầu tiên, duy nhất của vùng đồng bằng Sông Cửu Long tuyển sinh đa dạng các ngành nghề để học sinh, sinh viên có thể trở thành người nghệ sĩ chuyên nghiệp: Ca sĩ (Thanh nhạc), Họa sĩ (Hội họa), Kịch sĩ (Diễn viên Kịch – Điện ảnh), Nhạc sĩ (Sáng tác âm nhạc), Nhạc công (Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống), Nghệ sĩ Múa (Diễn viên Múa),….trong đó có nhiều ngành MIỄN 100% học phí toàn khóa.

Nhiều ngành đào tạo miễn, giảm 70 - 100% học phí toàn khóa!

        Cũng như các năm trước, năm 2023 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ  tổ chức tuyển sinh rộng rãi trong cả nước. Đặc biệt, trong năm học 2023 – 2024, Trường liên kết với nhiều Trường tại các tỉnh: Kiên Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang,.. để đào tạo tại chổ người học có năng khiếu nghệ thuật, việc này rất thuận lợi cho người học có thể học tại quê nhà, tiết kiệm chi phí.


Một buổi tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tham gia tại Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Kiên Giang, ngày 25/3/2023

        Bước chân đến với nghệ thuật, mỗi sinh viên muốn trở thành nghệ sỹ chuyên nghiệp được công chúng đón nhận, ngoài những kiến thức được học, các bạn trẻ  cần phải lĩnh hội kiến thức đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực như mỹ học, triết học, tâm lý học… Đặc biệt phải có sự quan sát, va chạm tiếp xúc với công việc trong thực tế, đòi hỏi cả sự năng động, hiểu biết để làm việc cùng đối tác, được đối tác tôn trọng. Theo học tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, ngoài việc vận dụng những kiến thức được học và phát huy những tố chất, sở trường để sáng tạo từ khi đang còn là sinh viên, những buổi biểu diễn thực tế tại các sự kiện trong và ngoài thành phố sẽ giúp các em rút ra được những bài học kinh nghiệm để sau này đi làm không còn bỡ ngỡ.
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ là một mô hình đào tạo kết hợp thực tế giữa giảng dạy và thực hành, học sinh, sinh viên có thể “Kiếm tiền” ngay từ những năm đầu học tập.


Một buổi biểu diễn của Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CẦN THƠ TUYỂN SINH NĂM 2023:
* MIỄN học phí:
+ Bậc trung cấp các ngành, nghề: Điêu khắc; Nghệ thuật biểu diễn cải lương; Nhạc công kịch hát dân tộc; Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc; Biểu diễn nhạc cụ truyền thống.
+ Bậc cao đẳng các ngành, nghề: Diễn viên múa.
+ Học sinh tốt nghiệp THCS vào học tại Trường.
* GIẢM 70% học phí: Ngành: Diễn viên sân khấu kịch hát.
* Liên hệ: 0292.3899.028
* Email: tuyensinhvhntcantho@gmail.com.
* Website: vhntct.edu.vn 
* Xem chi tiết thông báo và cách thức dự tuyển: https://vhntct.edu.vn/bai-viet/641/thong-bao-tuyen-sinh-nam-2023