Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Long trong đào tạo nguồn nhân lực

        Với mục tiêu đẩy mạnh công tác truyền thông, phối hợp trong công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đồng thời, tạo mối quan hệ khăng khít cùng nhau phát triền. Sáng ngày 23-3-2023, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã đến làm việc với Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Ban Giám hiệu Trường CĐ VHNT Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng Trường CĐ Vĩnh Long

        Về phía nhà trường gồm có: Bà Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách; Bà Nguyễn Thị Hoài Tâm - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo, giảng viên các phòng chức năng, khoa chuyên môn. Về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long tham gia tiếp đón có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường.

        Trong buổi làm việc, cả hai cùng đi đến thống nhất một điều kiện thỏa thuận hợp tác, liên kết giữa hai Trường với mong muốn phối hợp quảng bá tuyển sinh, liên kết trong công tác tuyển sinh, đào tạo, đặc biệt là các chuyên ngành văn hóa, nghệ thuật. Ngoài ra, hai trường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất trong việc tạo sức hút, sức ảnh hưởng tạo vị thế của các trường đối với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

BBT