Không gian mơ ước – Dream Space

Ngày 15 tháng 01 năm 2021,  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ và Tổ chức AMPA Education phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ tổ chức Lễ Ký kết hợp tác và Lễ khánh thành “Không gian mơ ước – Dream Space” tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

Mục tiêu của Dự án là cung cấp các chương trình giảng dạy âm nhạc và vũ đạo quốc tế để áp dụng giảng dạy cho sinh viên; Hỗ trợ chuyên môn cho các giảng viên thông qua các buổi hội thảo chuyên đề và các lớp học nâng cao cho các trường trong thành phố mà tập trung là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

Đây là cơ hội để các các giáo viên, giảng viên chuyên ngành múa, âm nhạc trong địa bàn thành phố tiếp thu tri thức mới về chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Học sinh sinh viên tham gia nhiều hơn các hoạt động sáng tác, biểu diễn và công tác đào tạo nghệ thuật ngày càng mở rộng.

Xem toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác và Lễ khánh thành phòng Dream space tại đây!