Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đạt 3 Giải thưởng tại AVET 2019

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đạt 3 Giải thưởng tại Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019.

Từ ngày 02-05/10/2019, tại Hà Tĩnh đã diễn ra Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (giọi tắt là AVET). Đoàn thành phố Cần Thơ dự thi với hai Hệ A (dành cho khối các Trường không chuyên) và Hệ B (dành cho khối các Trường đào tạo văn hóa nghệ thuật) đã giành được Giải Ba chung cuộc.

Tham dự Hệ B, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ dự thi với 4 tiết mục theo chủ đề “Xuôi dòng Phương Nam”, kết quả 3 tiết mục đạt các Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba.

Tiết mục “Miền nhớ” Đạt Giải Nhất

Tất cả diễn viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

AVET 2019 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức quy tựu 30 Đoàn dự thi với gần 1000 học sinh, sinh viên  tranh tài ở  150 tiết mục Hệ A và Hệ B. Tại đêm trao giải (05/10), Ban Tổ chức đã trao 18 Giải Nhất, 27 Giải Nhì và 36 Giải Ba cho các cá nhân và 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì và 05 Giải Ba cho các tập thể.

Ngoài ra, Đoàn thành phố Cần Thơ còn đạt 1 Giải Nhì cá nhân ở Hệ A và là Đoàn được khán giả yêu thích nhất trong suốt thời gian diễn ra Hội diễn.

Một số hình ảnh tham gia Hội diễn:

Kim Cương - Hải Đăng trình diễn "Giọng hò Phương Nam"

Hồng Toán biểu diễn "Khúc Hận Nam Quan"- đạt Giải Nhì

Màn đánh nhau giữa "Sơn Tinh - Thủy Tinh"

Tác giả bài viết: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ