Một số hình ảnh trong ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023

Đến với  ngày hội tư vấn “Tuyển sinh - hướng nghiệp  2023”, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã tổ chức  nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, khuấy động không khí hào hứng, thu hút rất đông sự quan tâm của các bậc phụ huynh,  các em học sinh đến tham quan.

Với  7 mã ngành đào tạo bậc Cao đẳng, 10 mã ngành đào tạo bậc Trung cấp đã được đội ngũ giáo viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, tư vấn được để các em tiếp cận nhiều hơn về thông tin của trường.

Hiện nay, Trường đào tạo  các mã ngành cụ thể như sau:

+  Ở  bậc Cao đẳng gồm có  : Quản lý Văn hóa, Diễn viên Múa, Diễn viên Sân khấu Kịch hát (Diễn viên Cải lương), Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây, Diễn viên Kịch Điện ảnh, Thanh nhạc, Thiết kế Đồ họa.

+ Ở bậc Trung cấp gồm có : Thanh nhạc, Nhạc công Kịch hát dân tộc, Biểu diễn Nhạc cụ Truyền thống, Nghệ thuật Biểu diễn Múa Dân gian Dân tộc (Diễn viên Múa), Nghệ thuật Biểu diễn Cải lương (Diễn viên Cải lương), Hội họa, Diễn viên Kịch – Điện ảnh, Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây, Sáng tác Âm nhạc, Biên đạo Múa.

Rất nhiều ngành nghệ thuật đa dạng để các em có sự lựa chọn phù hợp với tài năng và năng khiếu của mình.

Thời gian tuyển sinh :

Đợt 1 : Hạn cuối nhận hồ sơ :11/8/2023; Thi tuyển 15/8/2023

Đợt 2 : Hạn cuối nhận hồ sơ :12/9/2023; Thi tuyển 15/9/2023

Đợt 3 : Hạn cuối nhận hồ sơ :09/10/2023; Thi tuyển 12/10/2023

Nộp hồ sơ :Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, 188/35A Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ; Điện thoại : (0292) 3899 028; Website: vhntct.edu.vn.