Trường Đại học Đồng tháp thông báo tuyển sinh năm 2020

Trường Đại học Đồng tháp thông báo tuyển sinh năm 2020 đặt tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Trường Đại học Đồng Tháp thông báo tuyển sinh Đại học năm 2020 (hình thức vừa làm vừa học) liên kết với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ:
         1. Đại học hệ tốt nghiệp THPT (thi tuyển):
         - Sư phạm Âm nhạc: 45 chỉ tiêu
         - Sư phạm Mỹ thuật: 45 chỉ tiêu
         - Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/11/2020
         2. Đại học liên thông từ trung cấp/ cao đẳng (xét tuyển):
         - Sư phạm Âm nhạc: 45 chỉ tiêu
         - Sư phạm Mỹ thuật: 45 chỉ tiêu
         - Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 06/11/2020
         Địa điểm đào tạo, nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ (188/35A Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ)
         Liên hệ: 02923.899.028
         Xem chi tiết Thông báo tuyển sinh Đại học hệ tốt nghiệp THPT tại đây!
         Xem chi tiết Thông báo ôn tập đầu vào tuyển sinh Đại học liên thông từ trung cấp/ cao đẳng tại đây!